3 BƯỚC ĐỂ PHUN MÔI LÊN MÀU CHUẨN ĐẸP

3 BƯỚC ĐỂ PHUN MÔI LÊN MÀU CHUẨN ĐẸP

Kỹ thuật phun môi không còn là điều mới lạ tuy nhiên làm thế nào để màu môi lên chuẩn đẹp thì những điều sau quyết định phần lớn kết quả cuối cùng.

Chuyên gia Thẩm mỹ tại TMV Xuân Hương chia sẻ những bí quyết giúp quá trình phun môi cho khách hàng thuận lợi hơn và có kết quả như ý.

? BƯỚC 1: XỬ LÝ THÂM MÔI TRIỆT ĐỂ

Để màu môi sau phun lên chuẩn xác nhất, không bị lẫn vẩn môi thâm thì bước xử lý vô cùng quan trọng. Người Kỹ thuật viên bắt buộc phải tiến hành bước này cho khách hàng một cách cẩn thận để có kết quả phun môi như ý

? BƯỚC 2; PHUN MÔI

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ phun môi được áp dụng tại các cơ sở thẩm mỹ, tuy nhiên, kỹ thuật di kim, đi mực chuẩn đẹp nhất lại phụ thuộc vào tay nghề của người Kỹ thuật viên, do đó cần phải lựa chọn địa chỉ học hỏi kinh nghiệm nghề từ ban đầu để có những tác phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.

? BƯỚC 3: HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC TẠI NHÀ

Sau khi phun môi, để màu môi cuối cùng thực sự đẹp và lên màu đều, chuẩn xác, Kỹ thuật viên cần lưu ý với khách hàng những loại dưỡng môi phù hợp, tư vấn đồ ăn cần kiêng khem hoặc đồ ăn giúp màu môi lên đẹp hơn.

✴️ Để được học tập, thực hành một cách bài bản và khoa học, đăng ký tham gia khóa học Phun thêu thẩm mỹ tại TMV Xuân Hương với ưu đãi sâu chưa từng có

▪️ Tặng tới 12 triệu/khóa học cùng quà tặng 8 triệu.

>> Đừng bỏ lỡ!

>> Tham khảo thêm thông tin về các khóa đào tạo tại Xuân Hương tại: https://thammyxuanhuong.com/dao-tao-xuan-huong/#

————————–

⚜️ Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Thương hiệu Thẩm mỹ uy tín hàng đầu

? Địa chỉ:

CS1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CS2: 19-21 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CS3: 42 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

? Inbox: http://m.me/ThamMyXuanHuong

☎️ Hotline: 1800.6999 – 094.572.6666 – 0918.001.80

#thammyxuanhuong #thammyvienxuanhuong