BÍ QUYẾT PHUN MÔI LÊN MÀU CHUẨN ĐẸP TỪ NGHỆ NHÂN 30 NĂM KINH NGHIỆM

KINH NGHIỆM PHUN MÔI LÊN MÀU CHUẨN ĐẸP TỪ NGHỆ NHÂN 30 NĂM KINH NGHIỆM

 

Khi đứng lớp giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm với học viên khóa học Phun thêu thẩm mỹ, đặc biệt là Kỹ năng Phun môi, Chủ tịch Đặng Thị Xuân Hương luôn luôn truyền đạt những bí quyết được đúc kết sau quá trình 30 năm làm nghề.
 Làm thế nào để phun môi lên màu đẹp nhất, tự nhiên nhất và nhanh hồi phục?


—-
? Nghệ nhân Xuân Hương chia sẻ:”Phun môi, tưởng dễ mà lại khó với những người không hiểu sâu và tìm hiểu kỹ, thậm chí những người làm nghề nhiều năm cũng có thể không biết đến những nguyên tắc sau giúp môi lên màu đẹp, đều và nhanh lành:
 KỸ THUẬT ĐI KIM
Với người làm Phun thêu, đặc biệt là phun môi, độ sâu của kim hay độ lướt kim trên bề mặt da vô cùng quan trọng. Cần đưa kim đều tay, động tác dứt khoát nhưng tỉ mỉ.
Đặc biệt trực tiếp Chủ tịch Xuân Hương sẽ hướng dẫn học viên trong lớp đào tạo nâng cao cách đi kim để không bị bết mực, màu mướt và trong nhất.
 CÁCH PHA MÀU
Tưởng rằng đây là bước dễ nhất trong các bước nhưng nếu không hiểu hết về của khách hàng, mực pha đẹp nhưng cũng không thể lên màu đẹp nhất. Người Chuyên viên cần căn cứ theo các yếu tố: Độ tuổi, màu da, loại da và mong muốn của khách hàng để tạo được tác phẩm hoàn hảo nhất.
 CHIẾU ÁNH SÁNG KHÁNG KHUẨN
Sau khi phun môi cho khách hàng, bước bắt buộc đó chính là chiếu ánh sáng kháng khuẩn Plasma, hiện nay phương pháp này độc quyền tại TMV Xuân Hương. Hỗ trợ màu môi lên đẹp, nhanh lành, không sưng nề. Chỉ 3 ngày có màu môi như ý.
? Bên cạnh những bí quyết về chuyên môn, Chủ tịch Xuân Hương luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm làm nghề trong suốt 30 năm kinh nghiệm, là người cố vấn, đồng hành cùng bạn thông qua Lớp Đào tạo Phun môi nâng cao.