Giảng viên, Nghệ nhân Nguyễn Thị Tuyết Linh

Với các thế hệ học viên tại TMV Xuân Hương, đặc biệt là khóa Phun thêu thẩm mỹ có lẽ không còn xa lạ hình ảnh cô Tuyết Linh, giảng viên chính và cũng là Chuyên gia Phun thêu với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề.

? Khi mảng Đào tạo Thẩm mỹ được chú trọng đẩy mạnh, cô được Chủ tịch Đặng Thị Xuân Hương tin tưởng giao phó nhiệm vụ đứng lớp và quản lý chất lượng các lớp Phun thêu thẩm mỹ.

? Với tất cả nhiệt huyết và kinh nghiệm cũng như niềm đam mê đặc biệt dành cho nghề “kiến tạo vẻ đẹp”, cô đã đào tạo nên rất nhiều “bàn tay vàng”, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Phun thêu Việt Nam

.

? Năm 2018, cô được Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam trao tặng bằng khen Nhà giáo tiêu biểu dạy nghề làm đẹp. Đây được xem là ghi nhận cho những cống hiến của cô trong công tác đào tạo thẩm mỹ.

? Học viên đều nhắc tới cô – một người thầy với lối dạy phóng khoáng, dễ hiểu và thực tế. Trong giờ học cô vô cùng nghiêm túc, đó có lẽ chính là chìa khóa then chốt vì sao học viên nhanh thạo nghề và chất lượng đầu ra của lớp Phun thêu đều được đảm bảo 100%.

Đánh giá & bình luận
Bình luận