KHÓA HỌC GIẢM BÉO BẰNG MÁY

KHÓA HỌC GIẢM BÉO BẰNG MÁY

Bạn sẽ học được gì

KHÓA HỌC PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO NHANH CHÓNG – AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TẠI TMV XUÂN HƯƠNG

Khách hàng luôn mong muốn lựa chọn phương pháp giảm béo mang đến hiệu quả nhanh nhưng lại an toàn và duy trì được lâu và nhu cầu ngày một tăng cao theo tốc độ tăng của chất lượng cuộc sống. Khóa học Giảm béo bằng máy công nghệ cao tại TMV Xuân Hương đáp ứng đủ các tiêu chí mà thị trường đang cần: Thời gian học nhanh – Tập trung vào thực hành – Hiệu quả giảm mỡ như ý cho khách hàng.

Khóa giảm béo bằng máy

Khóa giảm béo bằng máy

 

Đối tượng tham gia khóa học: Tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê, yêu thích nghề Spa, chăm sóc sắc đẹp. Ngoài ra những bạn đã từng có kinh nghiệm trong ngành mong muốn được nâng cao chuyên môn hoặc các chủ cơ sở Spa, thẩm mỹ học thêm để mở rộng đa dạng dịch vụ phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng hơn. Lộ trình học tại TMV Xuân Hương chi tiết và đảm bảo tất cả học viên đều có thể nắm bắt và thành thạo kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học giảm béo bằng máy

Kết hợp sử dụng gel trong liệu trình

MỘT SỐ ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ GIẢM BÉO BẰNG MÁY

Cơ chế sử dụng máy công nghệ cao trong việc đốt mỡ. Nguyên lý giảm béo chính là giảm mỡ thừa dưới da, lớp mỡ tích lũy và rất lỳ lợm chỉ tập luyện không thôi phải mất thời gian rất dài để có thể giảm.

Các loại mỡ trong cơ thể

Công nghệ đặc biệt an toàn, không xâm lấn như các phương pháp phải phẫu thuật, chỉ tác động bên ngoài bên mặt da, đốt mỡ thông qua cơ chế phát tán nhiệt và các bước sóng khác nhau của máy cho mỗi vùng cơ thể. Sau khi kết thúc khóa học, học viên không chỉ thành thạo cách sử dụng máy Giảm mỡ mà còn hiểu rõ nguyên lý trong việc đốt mỡ và những kiến thức chuyên môn tư vấn cho khách hàng: bệnh lý do mỡ thừa, thừa cân đem đến cho cơ thể; các loại mỡ trong cơ thể; cấu tạo mô mỡ; nguyên lý khoa học để giảm cân, giảm mỡ.

Chi tiết sẽ được giảng dạy chi tiết lồng ghép giữa lý thuyết và thực hành.

Nội dung khóa học

Những nội dung sẽ được giảng dạy trong khóa học trải đều trong thời lượng 7 ngày và lộ trình 80% thực hành và 20% lý thuyết.

Nội dung 1: Lý thuyết về mỡ và cấu tạo mô mỡ. Các loại mỡ trong cơ thể, quá trình hình thành mỡ và những dạng tích tụ mỡ.

Cấu tạo tế nào mỡ

Cấu tạo tế nào mỡ

Nội dung 2: Lý thuyết về hoạt động của máy giảm béo công nghệ cao

Cơ chế giảm béo bằng máy

Nội dung 3: Kỹ thuật thăm khám cho khách hàng

Thăm khám, tư vấn trước khi tiến hành liệu trình

Nội dung 4: Cách chuẩn đoán bệnh lý và phân biệt mô mỡ, lên phác đồ điều trị

Nội dung 5: Kỹ thuật sử dụng gel trong giảm mỡ, sử dụng máy cho từng trường hợp khách hàng.

Sử dụng gel chuyên biệt

Nội dung 6: Lưu ý và cách chăm sóc sau khi kết thúc liệu tình: hướng dẫn ăn uống, tập luyện bổ trợ để duy trì kết quả sau liệu trình.

Đội ngũ giảng viên
Đánh giá & bình luận
Bình luận