KHÓA HỌC GIẢM BÉO PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ KẾT HỢP ĐÔNG Y

KHÓA HỌC GIẢM BÉO PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ KẾT HỢP ĐÔNG Y

Bạn sẽ học được gì

KHÓA HỌC GIẢM BÉO BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ KẾT HỢP ĐÔNG Y – TUY QUEN MÀ LẠ ĐEM ĐẾN HIỆU QUẢ GIẢM 9 – 30 CM SAU 1 LIỆU TRÌNH.

Nếu như khách hàng của bạn yêu cầu một phương pháp giúp loại  bỏ bụng mỡ sau sinh, phần da đã trùng và đặc biệt  quỹ thời gian eo hẹp không thể tập luyện hoặc mong muốn về dáng nhanh, eo thon gọn chỉ với thời gian ngắn. Và theo khảo sát nhanh của TMV Xuân Hương, có đến 16/20 khách hàng sử dụng dịch vụ Giảm béo mong muốn giảm mỡ vòng 2 và không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày hay tụt mỡ, tụt số đo cả cơ thể như một số phương pháp giảm mỡ toàn thân.

Phụ nữ sau sinh và nỗi lo mỡ thừa

Quy trình thực hiện giảm béo

Là sự kết hợp của phương pháp Cấy chỉ, sử dụng chỉ được chuyên dụng trong y học hiện đại và phương pháp bấm huyệt của đông y, chắc chắn sẽ là phương pháp mới hút khách cho Spa, cơ sở thẩm mỹ của bạn.

Với ưu điểm nổi trội: Giảm 9 – 30 cm vòng 2 chỉ sau một liệu trình, hỗ trợ cải thiện hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa và duy trì kết quả lâu dài cho khách hàng. Khóa học Giảm béo bằng phương pháp cấy chỉ kết hợp đông y là được giảng dạy là một trong những Kỹ thuật mới nhất tại TMV Xuân Hương, hiệu quả đã được kiểm chứng bởi khách hàng đã thực hiện đầy đủ liệu trình. Quá trình học đòi hỏi người học phải có kiến thức nền tảng về Spa và thực sự nghiêm túc với nghề. 2 kỹ thuật quan trọng nhất sẽ được giảng dạy trong khóa học là Kỹ thuật cấy chỉ và Kỹ thuật bấm huyệt để hỗ trợ giảm béo. Được giảng dạy bởi Chuyên gia Spa hàng đầu và cố vấn kiến thức, nội dung của bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ Đông y.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên nắm được nguyên lý hoạt động của mỡ, nguyên lý đưa chỉ và bấm huyệt trong Đông y hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ  thừa. Nguyên lý chuyển hóa trong cơ thể khi kết hợp sử dụng của các phương pháp hiện đại và Đông y cổ truyền để có kết quả tốt nhất cho khách hàng.

 

Nội dung khóa học

Trong khuôn khổ khóa học, học viên sẽ được đào tạo tập trung  cả lý thuyết và thực hành. Nắm chắc lý thuyết, nguyên lý của công nghệ sau đó tiến hành thực hành.

Nội dung 1: Cách nhận biết các mô mỡ, nguyên lý chuyển hóa, tích tụ mỡ trong cơ thể

Mỡ trong cơ thể

Nội dung 2: Lý thuyết về phương pháp cấy chỉ: Loại chỉ được sử dụng, kỹ thuật đưa chỉ an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa.

Chỉ dùng trong giảm béo

Nội dung 3: Kỹ thuật xác định huyệt, huyệt hiệu quả trong giảm béo

Xác định huyệt

Nội dung 4: Kỹ thuật kết hợp máy giảm béo, nhiệt trị liệu công nghệ cao

Sử dụng kết hợp máy nhiệt trị liệu

Nội dung 5: Hướng dẫn luyện tập, chế độ ăn tại nhà phù hợp và duy tì kết quả giảm béo

Luyện tập sau giảm béo

Nội dung 6: Các trường hợp chỉ định và chống chỉ định sử dụng liệu pháp.

 

Đội ngũ giảng viên
Đánh giá & bình luận
Bình luận