NGHỀ SPA THU NHẬP 10 – 20 TRIỆU/THÁNG NHƯNG VẪN KHÁT NHÂN LỰC?

Năm 2021 sẽ có khoảng 2000 Spa, cơ sở thẩm mỹ được mở thêm đồng nghĩa với nhu cầu tối thiểu 20.000 nhân viên trong lĩnh vực này. Đây được xem là cơ hội vàng cho bạn trẻ đam mê, dấn thân và phát triển trong nghề Spa, chăm sóc sắc đẹp – Chia sẻ từ Phó Chủ tịch thường trực Hội Đào tạo – Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam – Đặng Thị Xuân Hương

Ngành Spa, Chăm sóc sắc đẹp được các Chuyên gia dự đoán là một trong top ngành hot nhất thời đại mới, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng, được đào tạo bài bản ngày một tăng, song song cùng mức tăng của nhu cầu làm đẹp và chất lượng cuộc sống.

Mặc dù lương trung bình mỗi tháng của Kỹ thuật viên Spa tại Hà Nội và một số thành phố lớn ở mức 10 triệu/tháng và con số này gấp đôi đối với Chuyên viên có từ 5 năm kinh nghiệm nhưng ngành vẫn đang vô cùng “khát” nhân lực.

Thu nhập Nghề Spa 10 – 20 triệu/tháng

Cơ hội việc làm ngành Spa mở ra rất rộng mở cả trong và ngoài nước nếu bạn đã có tay nghề hoặc chứng chỉ hành nghề.

1. Tự mở cơ sở kinh doanh thẩm mỹ của riêng mình

Theo số liệu thống kê của TMV Xuân Hương, có đến 47,3% người được hỏi sẽ mở cơ sở thẩm mỹ riêng sau khi kết thúc các chương trình ffafo tạo chuyên nghiệp. Việc tự mở một cơ sở của riêng mình giúp bạn tự chủ về thời gian cũng như kinh tế nhưng cần tìm hiểu kỹ các vấn đề sau. Thứ nhất, bạn đã có đủ kinh nghiệm, tay nghề để đứng làm thợ chính tại cơ sở của riêng mình và có điều gì khác biệt để cạnh tranh với những đối thủ trong khu vực. Thứ hai, xác định khách hàng mình sẽ phục vụ, định vị dịch vụ ở mức bình dân hay cao cấp để có những hướng điphù hợp nhất. Cuối cùng xác định khách hàng của mình là ai và địa điểm để mở cơ sở.

Tự mở cơ sở thẩm mỹ của riêng mình

2. Làm việc tại những cơ sở thẩm mỹ

Một trong những lựa chọn sau khi tốt nghiệp nghề thẩm mỹ đó là làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để rèn luyện thêm tay nghề cũng như tích lũy kinh nghiệm cho các dự định lâu dài. Rất nhiều trung tâm, cơ sở hiện nay đang áp dụng chương trình tuyển dụng ngay sau khi đào tạo để tận dụng nguồn nhân lực có kiến thức bài bản và không cần đào tạo lại. Đây là một trong những cơ hội tốt để các bạn trẻ đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, cần cẩn trọng các trường hợp học Spa miễn phí dạng vừa học vừa làm nhưng không được bài bản kỹ lưỡng mà chỉ dạy qua loa và tận dụng nguồn nhân lực miễn phí.

3. Địa chỉ học Nghề Spa, chăm sóc sắc đẹp uy tín

Hiện nay, Thẩm mỹ Xuân Hương là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giản dạy nghề Spa, chăm sóc sắc đẹp với đa dạng khóa học phù hợp cho trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học Spa – Chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao cung cấp kiến thức về chăm sóc da mặt chuyên sâu và chăm sóc body. Khóa học khối Spa tổng hợp bao gồm các khóa học như Khóa uốn mi/Khóa nối mi/Khóa Triệt lông công nghệ cao/Khóa Giảm béo/Khóa Cấy khoáng độc quyền,… chỉ từ 2 triệu/khóa

Liên hệ Thẩm mỹ Xuân Hương để được tư vấn chi tiết nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/xuanhuongbeautyacademy/ – Hotline: 1800.6999